Vé máy bay đi Myanmar giá rẻ hãng vietnam airlines khứ hồi giá 140USD mỗi ngày

tim vé máy bay trực tuyến giá rẻ

Vé máy bay đi Myanmar

Nào cùng du lich tới Myanmar viếng thăm thủ đô Yangon xinh đẹp. Bạn đã có những kinh nghiệm gì cho chuyến du lịch của mình? hãy cùng chia sẽ với chúng tôi nhé.

Trước đây tôi hay đặt vé ở đại lý Linh Đan , nhưng lần tôi có việc gấp cần đổi vé nói thật tôi rất bực mình vì gọi hoài không có ai hỗ trợ. Tôi phải chờ rất lâu đến lúc họ lại nói giá vé máy bay đi myanmar cao khiến tôi phải chịu nhiều chi phí, nếu là bạn bạn có hài lòng không ?

Khi đến với phòng vé Hồng Liên Anh tôi thực sự ấn tượng bởi sự phục vụ nhiệt tình. Luôn làm việc hỗ trợ ngay khi tôi cần giải quyết. Trước ngày bay thường có nhân viên nhắc lại cho tôi. tôi rất thích điều này vì tôi thường hay quên cả ngày bay của mình do đặt vé từ khá sớm.


Tôi chọn đi của hãng Philippin airlines và Vietnam airlines vì có chuyến bay nhanh nhất tới Yangon chỉ khoảng 5,6 tiếng, giá vé hợp lý từ 200usd-400ussd khứ hồi . Hành lý được xách tay 7kg và kí gởi 20kg.

Vé máy bay đi Myanmar - vé máy bay hồng liên anh
 
Tôi thích đặt vé online vì tôi có thể chủ động tra giá vé trong nhiều ngày, nhờ thế mà luôn tìm được nhiều vé giá rẻ. Thao tác trên wedsite rất đơn giản. Sau khi đặt xong sẽ có nhân viên xác nhận lại và liên hệ để nhận vé.

Khi có ý định đổi vé hay sang nhượng lại vé http://vemaybaylyhai.vn/ve-may-bay-di-myanmar-gia-re.html có thể liên hệ đại lý từ sớm để chúng tôi bán giúp quý khách. Qúy khách sẽ được đặt giữ vé máy bay đi myanmar miễn phí trong thời gian lâu nhất để hoàn tất mua vé. Ưu đãi chiết khấu vé đoàn với hoa hồng cao, giá vé tốt nhất mọi đại lý.


 
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY MINH HUY CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
Khi mua vé máy bay đi hà nội - bạn nên chọn điểm khởi hành và chọn hãng vé máy bay giá rẻ vietjet air - nếu đi vietnam airlines bạn nên check kỹ giá vé máy bay ngày mà bạn cần đi - mỗi giờ bay, ngày bay có ve may bay giá khác nhau, nên đặt vé xa ngày bay để có ve may bay gia re khuyến mãi - đại lý chúng tôi luôn có gia ve may bay rẻ nhất thị trường, mua vé máy bay khuyến mãi vietnam airlines, bán vé tàu hỏa đi phan thiết bình thuận
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH HỒNG LIÊN ANH
ĐC: CMT8, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Website: vemaybayhonglienanh.com - Email đại lý: vemaybayhonglienanh@gmail.com
dịch vụ bán vé máy bay
phòng vé máy bay hồng liên anh khuyến mãi
đại lý vé máy bay hồng liên anh