Vé máy bay đi Đồng Hới Quảng Bình giá rẻ vietnam airlines, mua vé máy bay khứ hồi Huế Đồng Hới

tim vé máy bay trực tuyến giá rẻ

Vé máy bay đi Đồng Hới

+ Sân bay Đồng Hới thuộc thành phố Đồng Hới tỉnh Quảng Bình, có 2 chuyến bay từ TPHCM đi Đồng Hới và Hà Nội đi Đồng Hới.

+ Giá vé của từng chặng là bao nhiêu, đặt vé máy bay đi Đồng Hới khuyến mại có hoàn, đổi được không? Từ Sài Gòn đi Đồng Hới, giá vé 1.950.000VND, từ Hà Nội đi Đồng Hới, giá vé 1.180.000VND. Vé khuyến mãi không thể hoàn đổi gì được.

+ Người già CMND không có ngày sinh chỉ có năm sinh có được không ? CMND khi làm thủ tục chỉ cần rõ tên và ảnh của người bay.CMND của người lớn có thể không có ngày tháng, chỉ cần có năm sinh vẫn có thể được thực hiện chuyến bay.

vé máy bay đi đồng hới - vé máy bay hồng liên anh
 
+ Bằng lái xe hai bánh có thể làm thủ tục thay CMND không? Bằng lái xe có thể sử dụng thay thế CMND để làm thủ tục.


+ Có mấy hình thức thanh toán tại đại lý Hồng Liên anh? Có 2 hình thức thanh toán, 1 là thanh toán trực tiếp (giao vé máy bay đồng hới tận nơi hoặc đến phòng vé), 2 là thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng.


 
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY MINH HUY CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
Khi mua vé máy bay đi hà nội - bạn nên chọn điểm khởi hành và chọn hãng vé máy bay giá rẻ vietjet air - nếu đi vietnam airlines bạn nên check kỹ giá vé máy bay ngày mà bạn cần đi - mỗi giờ bay, ngày bay có ve may bay giá khác nhau, nên đặt vé xa ngày bay để có ve may bay gia re khuyến mãi - đại lý chúng tôi luôn có gia ve may bay rẻ nhất thị trường, mua vé máy bay khuyến mãi vietnam airlines, bán vé tàu hỏa đi phan thiết bình thuận
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH HỒNG LIÊN ANH
ĐC: CMT8, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Website: vemaybayhonglienanh.com - Email đại lý: vemaybayhonglienanh@gmail.com
dịch vụ bán vé máy bay
phòng vé máy bay hồng liên anh khuyến mãi
đại lý vé máy bay hồng liên anh