Vé máy bay đi Điện Biên giá rẻ vietnam airlines 888.888đ, bán 2 vé khứ hồi đến điện biên 600.000vnđ

tim vé máy bay trực tuyến giá rẻ

Vé máy bay đi Điện Biên

Có mấy chuyến bay tới Điện Biên, sáng hay chiều, giá vé thấp nhất là bao nhiêu? Chỉ có duy nhất một chuyến từ hà nội đến điện biên bay thôi, mỗi ngày thường có một đến hai chuyến bay, có chuyến tầm 11 giờ đến 3 hoắc 4 giờ chiều, giá vé máy bay đi điện biên rẻ nhất của chuyến này 900.000 đến 1.700.000.

Đặt vé từ Hải Phòng đi Điện Biên có được không? không có chuyến bay từ hải phòng đến đện biên,  nếu muốn đi hải phòng điện biên, bạn phải bay từ hải phòng đến sài gòn, từ sài gòn đến hà nội, và từ hà nội đến điện biện thì được.

Tôi phải có mặt trước giờ bay bao nhiêu phút để làm thủ tục, cần mang theo những gì ? bạn cần đến sân bay trước 1 tiếng đồng hồ để chờ và làm thủ tục, khi đi cần đem giấy chứng minh nhân dân, nếu không có giấy chứng minh bắt buộc bạn phải có bằng lái xe hoặc hộ chiếu mới được bay.

Vé máy bay đi Điện Biên giá rẻ vietnam airlines 888.888đ
 
được mang theo bao nhiêu hành lý? chuyến này chỉ có một hãng vietnam airline bay thôi, nên khi bạn mua vé đã có sẵn 7kg hành lý xách tay, và 20kg luôn rồi nhé. em bé được miễn phí vé máy bay đi điện biên phủ phải không? em bé của hãng vietnam airline không được miễn phí, em bé được tính 10% giá vé người lớn chưa thuế.

+ Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Điện Biên Phủ


 
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY MINH HUY CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
Khi mua vé máy bay đi hà nội - bạn nên chọn điểm khởi hành và chọn hãng vé máy bay giá rẻ vietjet air - nếu đi vietnam airlines bạn nên check kỹ giá vé máy bay ngày mà bạn cần đi - mỗi giờ bay, ngày bay có ve may bay giá khác nhau, nên đặt vé xa ngày bay để có ve may bay gia re khuyến mãi - đại lý chúng tôi luôn có gia ve may bay rẻ nhất thị trường, mua vé máy bay khuyến mãi vietnam airlines, bán vé tàu hỏa đi phan thiết bình thuận
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH HỒNG LIÊN ANH
ĐC: CMT8, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Website: vemaybayhonglienanh.com - Email đại lý: vemaybayhonglienanh@gmail.com
dịch vụ bán vé máy bay
phòng vé máy bay hồng liên anh khuyến mãi
đại lý vé máy bay hồng liên anh