Đại lý vé máy bay Vietjet Air khuyến mãi với mức chỉ với 255.000vnd - 422.000vnd

tim vé máy bay trực tuyến giá rẻ

Đại lý vé máy bay Vietjet Air

Từ đầu tháng đến nay đại lý vé máy bay Vietjet air có hơn 2000 khách hàng chọn mua khứ hồi và chiếm tỉ lệ du lịch ngày càng tăng cao, nhiều lượt bay mua hạng vé khuyến mãi với mức chỉ với 255.000vnd - 422.000vnd - 655.000vnd giá thông báo ở thời điểm hiện tại luôn bao gồm thuế phí xuất vé, trong khi đó ưu tiên hàng đầu về dịch vụ giao nhận vé miễn phí tận nơi trong 15 phút - 20 phút.

Theo nghiên cứu cách đây 1 tuần hãng Vietjet air mở bán đợt vé đầu tiên tại vé máy bay Hồng Liên Anh đã có rất nhiều khách hàng nước ngoài chọn mua trực tiếp tại văn phòng, nhưng hiện tại chuyến bay khứ hồi hoặc chuyến bay một chiều sẽ ưu tiên cho quý khách chọn mua số lượng nhiều từ 5 người bay trở lên và được giảm giá từ 250.000vnd - 369.000vnd cho mỗi lượt bay.

đại lý vé máy bay giá rẻ giao vé tận nơi - tận nhà
 
Miễn phí gói hành lý 7kg xách tay và ưu tiên cho quý khách mua thêm gói từ 15kg - 45kg với phí từ 150.000vnd - 450.000vnd, nhưng hiện tại quý khách chọn vé máy bay Hồng Liên Anh để hỗ trợ mua thêm dịch vụ khác thì hãy gọi điện thoại hoặc đến văn phòng trong thời gian sớm nhất, hơn nữa ưu tiên cho bé dưới 2 tuổi đi cùng máy bay với phí 150.000vnd cho mỗi chiều và 300.000vnd cho chuyến khứ hồi.

Tham gia giờ vàng của đại lý vé máy bay Vietjet air và nhận giá khuyến mãi trong khung giờ từ 12h00 - 14h00, trong khi đó chuyến bay khởi hành đi liền trong ngày sẽ ưu tiên cho quý khách thanh toán ngay qua chuyển khoản onlines hoặc chuyển khoản tại ngân hàng như: Vietcombank, Sacombank, Viettinbank, Hdbank, Vpbank..v.v. Trong khi đó cơ hội nhận thông tin giá rẻ miễn phí tại nhà trong vài phút.

 
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY MINH HUY CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
Khi mua vé máy bay đi hà nội - bạn nên chọn điểm khởi hành và chọn hãng vé máy bay giá rẻ vietjet air - nếu đi vietnam airlines bạn nên check kỹ giá vé máy bay ngày mà bạn cần đi - mỗi giờ bay, ngày bay có ve may bay giá khác nhau, nên đặt vé xa ngày bay để có ve may bay gia re khuyến mãi - đại lý chúng tôi luôn có gia ve may bay rẻ nhất thị trường, mua vé máy bay khuyến mãi vietnam airlines, bán vé tàu hỏa đi phan thiết bình thuận
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH HỒNG LIÊN ANH
ĐC: CMT8, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Website: vemaybayhonglienanh.com - Email đại lý: vemaybayhonglienanh@gmail.com
dịch vụ bán vé máy bay
phòng vé máy bay hồng liên anh khuyến mãi
đại lý vé máy bay hồng liên anh