Đại lý vé máy bay Quận 1 TPHCM Sài Gòn phường Tân Định - Đa Cao - Bến Nghé - Dinh Độc Lập

tim vé máy bay trực tuyến giá rẻ

Đại lý vé máy bay Quận 1 TPHCM Sài Gòn

Khoảng từ 9h00 sáng hãng Vietnam airlines và hãng Vietjet air ưu tiên cho quý khách chọn trực tiếp tại đại lý vé máy bay Quận 1 Tp.hcm Sài Gòn, nhưng hiện tại nhiều chuyến bay quốc tế và chuyến bay nội địa sẽ ưu tiên hơn cho quý khách chọn mua khứ hồi với số lượng nhiều từ 5 người bay đến 10 người bay khác nhau sẽ tính phí tiết kiệm dưới 500.000vnd, ưu tiên cho quý khách chọn mua chuyển khoản tại đường Tôn Đức Thắng và đường Hàm Nghi.

Chọn thêm giờ bay mới như: 7h00, 9h00, 11h20, 14h10, 18h45, 21h00. Ưu đãi miễn phí giao vé cho quý khách ở phường  Tân Định, Đa Cao, Bến Nghé, Dinh Độc Lập, Nguyên Cư Trinh, Cô Giang, Cầu Kho. Trong những ngày gần đây đại lý vé máy bay Quận 1 Tp.hcm Sài Gòn sẽ xin trực tiếp hãng cho quý khách chọn giờ bay đẹp phù hợp nhất, trong khi đó chuyến bay sáng tại vé máy bay Hồng Liên Anh sẽ được ưu tiên cho quý khách khởi hành chuyến bay khứ hồi.  

đại lý vé máy bay giá rẻ giao vé tận nơi - tận nhà
 
Trên đoạn đường Nguyễn Trãi có rất nhiều ngân hàng hoặc những đoạn đường khác sẽ ưu tiên cho quý khách chọn một trong những ngân hàng như: Vietcombank, Sacombank, Techcombank, Vpbank...v.v. Nhưng quý khách muốn thanh toán thì hãy thông báo xác nhận trước qua điện thoại để khi nhân viên tại đại lý vé máy bay Quận 1 Tp.hcm Sài Gòn nhận tiền chuyển khoản sẽ thông báo về quý khách ngay.

Tra giá trực tuyến sẽ xuất hiện mức giá giành cho một người bao gồm thuế phí vì vậy quý khách không cần phải lo lắng khi đăng ký book vé, hơn nữa quý khách chọn mua 2 người thì sẽ nhân đôi số tiền hiện tại như: Ví dụ giá hiện tại là 450.000vnd và 2 người lớn bay thì tổng tiền thanh toán là 900.000vnd. Rất nhiều khách hàng ở đường Mạc Đỉnh Chi và Lê Lai mua hình thức giao tại nhà miễn phí với số lượng nhiều mà được giảm giá cao.

 
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY MINH HUY CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
Khi mua vé máy bay đi hà nội - bạn nên chọn điểm khởi hành và chọn hãng vé máy bay giá rẻ vietjet air - nếu đi vietnam airlines bạn nên check kỹ giá vé máy bay ngày mà bạn cần đi - mỗi giờ bay, ngày bay có ve may bay giá khác nhau, nên đặt vé xa ngày bay để có ve may bay gia re khuyến mãi - đại lý chúng tôi luôn có gia ve may bay rẻ nhất thị trường, mua vé máy bay khuyến mãi vietnam airlines, bán vé tàu hỏa đi phan thiết bình thuận
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH HỒNG LIÊN ANH
ĐC: CMT8, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Website: vemaybayhonglienanh.com - Email đại lý: vemaybayhonglienanh@gmail.com
dịch vụ bán vé máy bay
phòng vé máy bay hồng liên anh khuyến mãi
đại lý vé máy bay hồng liên anh